首页 社会正文

皇冠官网:Hà Nội yêu cầu bình ổn giá, đảm bảo nguồn cung hàng hóa dịp Tết Nguyên đán 2022

admin 社会 2022-10-27 18:59:00 5 0

皇冠官网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠官网(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,Phó Thủ tướng yêu cầu chuẩn bị hàng dự trữ, bình ổn giá cả dịp cuối năm và Tết Nguyên đán 2023

SKĐS - Phó Thủ tướng Lê Minh Khái yêu cầu các địa phương, bộ ngành chủ động tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, lưu thông để chuẩn bị các nguồn hàng dự trữ, bình ổn giá cả thị trường nhất là dịp cuối năm 2022 và dịp Tết Nguyên đán năm 2023.

Tại buổi làm việc, sau khi lắng nghe đại diện các sở, ngành, đơn vị của TP. Hà Nội báo cáo công tác chuẩn bị triển khai nhiệm vụ cho dịp Tết Nguyên đán 2023, bà Nguyễn Thị Tuyến cơ bản thống nhất với các dự thảo chương trình, kế hoạch của các đơn vị.

Từ các báo cáo trên, bà Nguyễn Thị Tuyến giao Sở Lao động Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với Sở Tài chính khẩn trương tham mưu trình UBND thành phố ban hành kế hoạch, hướng dẫn triển khai thực hiện việc tặng quà tới các đối tượng chính sách, người có công, các tổ chức, cá nhân tiêu biểu… dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 để báo cáo Thường trực, Ban Thường vụ Thành ủy; trong đó, cần giải trình, làm rõ nội dung tăng mức tặng quà đối với 3 nhóm đối tượng.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến chủ trì làm việc với các cơ quan liên quan về kế hoạch triển khai các hoạt động dịp Tết. Ảnh: Cổng TTĐT Hà Nội.

Giao Sở Công thương xây dựng và triển khai kế hoạch về bình ổn giá, đảm bảo nguồn cung hàng hóa trong dịp Tết, đồng thời, phối hợp với Sở Y tế triển khai công tác đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm 

Sở Văn hóa Thể thao có kế hoạch tổng thể liên quan đến các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao từ thành phố đến các quận, huyện, thị xã và ở cấp cơ sở trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, đảm bảo khai thác và phát huy hiệu quả cơ sở vật chất, các thiết chế văn hóa đã được đầu tư, phục vụ tốt nhất nhu cầu vui chơi, giải trí của nhân dân trong dịp Tết.

  • Hoa Tết bị nước lũ nhấn chìm, người dân xứ Huế lo trắng tay

  • Chi tiết lịch chạy tàu Tết Quý Mão 2023 cần biết

Bên cạnh đó, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đề nghị Bộ Tư lệnh Thủ đô duy trì trạng thái sẵn sàng chiến đấu; xây dựng 2 phương án bắn pháo hoa trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 (2 điểm hoặc 31 điểm) để báo cáo Thường trực, Ban Thường vụ Thành ủy.

Giao Công an TP. Hà Nội xây dựng kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ các mục tiêu quan trọng, triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm và đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Quý Mão 2023; Sở Xây dựng đảm bảo toàn bộ hoạt động trang trí đường phố, trụ sở các cơ quan, từ hoa, cây xanh đến chiếu sáng…

Xem thêm video đang được quan tâm:


Top Tài xỉu online
版权声明

本文仅代表作者观点,不代表本站立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

发表评论

评论列表(0人评论 , 5人围观)
☹还没有评论,来说两句吧...

热门标签

    此处不必修改,程序自动调用!