首页 快讯正文

皇冠最新登陆网址:Hàng trăm người Trung Quốc xếp hàng xuất cảnh về nước qua cửa khẩu Móng Cái

admin 快讯 2023-01-09 07:16:31 5 0

皇冠最新登陆网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

Ngày 8.1, Cửa khẩu quốc tế Móng Cái bắt đầu thực hiện việc tổ chức thông quan theo tình hình, sau khi Trung Quốc nới lỏng các biện pháp phòng dịch.

Hàng trăm người Trung Quốc làm thủ tục xuất cảnh về nước
L.H.N

Theo ghi nhận của PV Thanh Niên tại Cửa khẩu quốc tế Móng Cái trong sáng 8.1, đã có khoảng 300 người Trung Quốc đứng chờ sẵn ngoài cổng để vào làm thủ tục xuất cảnh.

Những người Trung Quốc này đa phần là lao động đang làm việc tại Việt Nam, làm thủ tục để về nước ăn tết. Mọi hoạt động diễn ra rất trật tự, an toàn.

Dòng người từ Trung Quốc xếp hàng dài chờ nhập cảnh Việt Nam ở các cửa khẩu

Trao đổi với Thanh Niên, đại diện Trung tâm Kiểm dịch y tế quốc tế tỉnh Quảng Ninh cho biết, đến 10 giờ hôm nay 8.1, đã có khoảng 300 người Trung Quốc xuất cảnh về nước và 700 người khác đang chờ làm thủ tục. Riêng người nhập cảnh từ Trung Quốc vào Việt Nam hiện chưa có; mới có khoảng 10 người đang chờ làm thủ tục từ Đông Hưng (Trung Quốc).

Sáng 8.1, có khoảng 300 người Trung Quốc làm thủ tục về nước

L.H.N

Bỏ quy định xét nghiệm PCR người từ Trung Quốc nhập cảnh có khai báo sức khỏe hợp lệ

Theo thông tin từ UBND TP.Móng Cái, từ ngày 8.1, hoạt động xuất nhập cảnh tại Cửa khẩu quốc tế Móng Cái sẽ diễn ra từ 8 giờ đến 16 giờ (giờ Hà Nội) và 9 giờ đến 17 giờ (giờ Bắc Kinh).

,

足彩投注比例www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩投注比例上足球分析专家数据更新最快。足彩投注比例开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Theo quy định về kiểm dịch y tế của Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao), đối với người từ Trung Quốc nhập cảnh, bỏ quy định xét nghiệm PCR. Người có khai báo sức khỏe hợp lệ theo quy định kiểm dịch của cơ quan hải quan cửa khẩu sẽ được phép nhập cảnh không cần cách ly.

Tuy nhiên, trường hợp người có khai báo sức khỏe không hợp lệ, có dấu hiệu, triệu chứng sốt, sẽ được cơ quan hải quan xét nghiệm kháng nguyên. Các trường hợp xét nghiệm dương tính, có triệu chứng nhẹ hoặc không có triệu chứng có thể cách ly điều trị tại nhà, tại khu cách ly hoặc tự điều trị; các trường hợp khác phải đến cơ sở y tế điều trị.

Lực lượng kiểm dịch y tế quốc tế làm thủ tục cho người Trung Quốc xuất cảnh về nước

L.H.N

Hoạt động thông quan hàng cũng được bãi bỏ nhiều yêu cầu khắt khe về phòng chống dịch. Cụ thể, đối với hoạt động thông quan hàng hóa tại Cầu Bắc Luân 2, Lối mở cầu phao tạm Km3+4 Hải Yên, Cửa khẩu Ka Long - Bến biên mậu Đông Hưng sẽ bãi bỏ hoàn toàn quy định phân cấp, phân vùng quản lý; bãi bỏ việc phân vùng nguy cơ (vùng đỏ) dịch Covid-19; dừng thực hiện việc phân cấp, phân vùng quản lý dịch Covid-19.

Công tác phòng dịch vẫn được giám sát chặt chẽ

L.H.N

Bãi bỏ quy định phun khử khuẩn đầu và cabin phương tiện chở hàng nhập cảnh từ Trung Quốc và tại khu giao nhận hàng hóa; bãi bỏ yêu cầu xét nghiệm RT-PCR, khử khuẩn và chờ 30 phút tại vạch phân quản đối với phương tiện chở hàng khô, hàng tạp; bãi bỏ yêu cầu xét nghiệm RT-PCR, khử khuẩn đối với từng lô, từng kiện hàng hóa chuỗi lạnh, không yêu cầu phải đưa vào kho quản lý giám sát tập trung. Bỏ toàn bộ quy định quản lý khép kín đối với tất cả các nhân viên làm việc tại khu vực cửa khẩu, cặp chợ biên giới, không thực hiện xét nghiệm RT-PCR hằng ngày.

,

新加坡博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司上最新新加坡博彩公司登录线路、新加坡博彩公司代理网址更新最快。新加坡博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

chơi Đánh bạc bóng đá
版权声明

本文仅代表作者观点,不代表本站立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

发表评论

评论列表(0人评论 , 5人围观)
☹还没有评论,来说两句吧...

热门标签

    此处不必修改,程序自动调用!