首页 游戏正文

telegram采集群组(www.tel8.vip):LMHT: Cộng đồng than phiền giá của một số tướng cũ đang hơi cao

admin 游戏 2023-01-23 04:47:51 2 0

telegram采集群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram采集群组包括telegram采集群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram采集群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Người hâm mộ LMHT tỏ ra không hài lòng khi một số vị tướng dù đã ra mắt từ lâu nhưng vẫn có giá 6300 Tinh Hoa Lam, con số đắt đỏ đối với nhiều newbie.

Là một trò chơi lâu năm, LMHT đã phát triển từ 2008 và đạt được nhiều thành tựu lớn nhỏ. Cho đến thời điểm hiện tại, trò chơi vẫn chiếm được sự yêu thích của đông đảo người hâm mộ. Để làm cho trò chơi không trở nên nhàm chán, Riot luôn cố gắng tạo ra các vị tướng mới mẻ, độc đáo. Tuy nhiên, theo lý thuyết khi một vị tướng mới được ra mắt, thì giá của một số tướng cũ hơn phải được giảm xuống. Nhưng chuyện này đã không hề đúng với tựa game LMHT.

Mới đây, một bài đăng trên Reddit đã chỉ ra rằng Riot đang “ngó lơ” các đợt điều chỉnh giá tướng kể từ lần ra mắt Akshan. Điều này đã khiến nhiều fan cảm thấy không hài lòng với hành động của Riot, dù họ thật sự vẫn chỉnh sửa giá tướng trong client của trò chơi.

Tuy nhiên, vấn đề của LMHT trong những năm gần đây khi Riot không còn ra mắt quá nhiều tướng trong một năm nữa. Kể từ 2019, Riot chỉ thường ra mắt từ 4 đến 5 vị tướng trong năm. Điều này đồng nghĩa với việc có nhiều vị tướng đã ra mắt được hơn 6 năm nhưng vẫn có giá lên tới 6300 Tinh Hoa Lam trong cửa hàng – mức giá khá xa vời đối với những tài khoản LMHT mới.

Gần đây, với sự ra mắt của K’Sante, Riot đã giảm giá thành của Aurelion Sol chỉ còn 4800 Tinh Hoa Lam. Nếu Milo hay Naafiri được ra mắt, danh sách những vị tướng được hạ giá sẽ được nối dài thêm. Trong danh sách của Riot, Taliyah sẽ là vị tướng tiếp theo được giảm giá nếu có tướng mới ra mắt.

Tại năm 2023 này, Riot tiết lộ kế hoạch của họ sẽ ra mắt thêm 4 vị tướng mới nữa. Điều này cũng đồng nghĩa rằng sẽ có thêm một số tướng được giảm giá, khả năng cao sẽ là Camille, Xayah và Rakan. Tuy thế, tốc độ này vẫn còn quá chậm, fan mong rằng Riot sẽ chú ý hơn để cân đối giá hợp lý cho nhiều vị tướng đã được ra mắt từ lâu, nhằm giúp người chơi mới dễ dàng tiếp cận các lựa chọn mới mẻ hơn.

Xem thêm:

kết quả xổ số hôm nay
版权声明

本文仅代表作者观点,不代表本站立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

发表评论

评论列表(0人评论 , 2人围观)
☹还没有评论,来说两句吧...

热门标签

    此处不必修改,程序自动调用!