首页 财经正文

a55555.net(www.eth0808.vip):Trao tặng 2 tấn đồ viện trợ y tế cho Thổ Nhỹ Kỳ

admin 财经 2023-02-14 06:08:01 7 0

a55555.netwww.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Chiều 12/2, đoàn công tác cứu nạn, cứu hộ của Bộ Công an Việt Nam do Đại tá Nguyễn Minh Khương làm trưởng đoàn đã trao tặng 2 tấn đồ viện trợ cho Thỗ Nhỹ Kỳ thông qua Cơ quan ứng phó Thảm họa và tình huống khẩn cấp Thổ Nhỹ Kỳ (AFAD).

Số đồ viện trợ gồm các loại thuốc cấp cứu, cơ số thuốc thiết yếu, vật tư y tế, lều trại dùng trong dã chiến; các phương tiện, hóa chất phòng chống dịch, và thiết bị y tế sử dựng trong tình huống cấp cứu thảm họa… với tổng khối lượng lên tới 2 tấn.

Đại diện AFAD đến nhận hàng viện trợ y tế của Việt Nam.

Đại diện AFAD cho biết, họ sẽ điều phối về các bệnh viện và trung tâm hỗ trợ y tế - những nơi đang rất thiếu thuốc men cũng như các thiết bị y tế cấp cứu.

Ông Isamail Sahin, Phó giám đốc Cơ quan AFAD tại Adiyaman đã đến gặp và gửi lời cảm ơn sâu sâu sắc về sự giúp đỡ này của Bộ Công an, Chính phủ và nhân dân Việt Nam.

Số hàng hóa trên đã được đoàn Việt Nam phối hợp cùng AFAD vận chuyển ngay trong buổi chiều cùng ngày để đưa về các khu vực được chỉ định, trong đó có bệnh viện lớn nhất của Adiyaman để phục vụ công tác cấp cứu và điều trị. Số còn lại sẽ được chuyển ra các trại y tế lưu động.

Được biết, địa phương mà đội cứu nạn, cứu hộ Việt Nam đang thực hiện nhiệm vụ là một trong ba vùng bị thiệt hại nhiều nhất trong thảm họa động đất này tại Thổ Nhỹ Kỳ hôm 6/2.

Hôm nay, đội Việt Nam được điều động đến hiện trường khác để ưu tiên tìm cứu người còn sống vì có nhiều thiết bị và hoạt động chuyên nghiệp. Hiện trường cũ đã hết dấu hiệu của sự sống và sẽ do lực lượng địa phương chịu trách nhiệm tìm thi thể người bị nạn.

Trước đó, chiều 9/2 đoàn cán bộ, chiến sĩ gồm 24 người đã được Bộ Công an cử đi tham gia cứu nạn, cứu hộ tại Thổ Nhĩ Kỳ sau khi nước này trải qua trận động đất kinh hoàng mạnh 7,8 độ ngày 6/2 khiến nhiều người thiệt mạng.

cách đánh đề miền nam
版权声明

本文仅代表作者观点,不代表本站立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

发表评论

评论列表(0人评论 , 7人围观)
☹还没有评论,来说两句吧...

热门标签

    此处不必修改,程序自动调用!