首页 体育正文

澳门 索 菲 特 自助餐 (www.ad6868.vip):SEA Games 32: U22 Việt Nam quyết thắng Thái Lan

admin 体育 2023-05-12 19:56:30 6 0

澳门 索 菲 特 自助餐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门 索 菲 特 自助餐登录网址、澳门 索 菲 特 自助餐备用网址、澳门 索 菲 特 自助餐最新网址、澳门 索 菲 特 自助餐手机网址、澳门 索 菲 特 自助餐管理网址、澳门 索 菲 特 自助餐会员网址。提供澳门 索 菲 特 自助餐APP下载,澳门 索 菲 特 自助餐APP包含澳门 索 菲 特 自助餐代理登录线路、澳门 索 菲 特 自助餐会员登录线路、澳门 索 菲 特 自助餐信用网开户、澳门 索 菲 特 自助餐现金网开户、澳门 索 菲 特 自助餐会员注册、澳门 索 菲 特 自助餐线上投注等业务。

Đội hình xuất phát của U22 Việt Nam. 

Theo đánh giá của Ban huấn luyện (BHL) U22 Việt Nam, tuy sân AIA hơi xa khách sạn mà U22 Việt Nam đang trú quân, nhưng bù lại mặt cỏ ở đây rất tốt, không khác biệt nhiều lắm so với mặt cỏ sân thi đấu chính thức, nên BHL rất hài lòng. Tâm lý của toàn đội rất vui vẻ và thoải mái vì đã đoạt vé vào bán kết sớm một lượt trận. 

Sau phần khởi động, đích thân HLV Philippe Troussier cầm bóng để rèn luyện cả đội về khả năng di chuyển toàn bộ đội hình. Sân AIA rất kín đáo nên đáp ứng được nhu cầu tập kín để bảo mật chiến thuật của U22 Việt Nam.

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, tiền vệ Khuất Văn Khang cho biết: “Hiện tại, đội đã có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu ngày mai. Chúng tôi sẽ nỗ lực để tiếp tục duy trì phong độ cao cho vòng bán kết”. 

Với câu hỏi “Sự chuẩn bị của đội trận này có gì khác so với 3 trận trước, khi lúc này U22 Việt Nam đã giành quyền vào bán kết”, Văn Khang nói: “Thực sự là không có gì quá khác biệt. Sự chuẩn bị là như nhau ở tất cả các trận. Ai được vào sân cũng cố gắng thực hiện tốt nhất ý đồ của thầy”. 

,

telegram国外群组搜索www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram国外群组搜索登录网址、telegram国外群组搜索备用网址、telegram国外群组搜索最新网址、telegram国外群组搜索手机网址、telegram国外群组搜索管理网址、telegram国外群组搜索会员网址。提供telegram国外群组搜索APP下载,telegram国外群组搜索APP包含telegram国外群组搜索代理登录线路、telegram国外群组搜索会员登录线路、telegram国外群组搜索信用网开户、telegram国外群组搜索现金网开户、telegram国外群组搜索会员注册、telegram国外群组搜索线上投注等业务。

,

Cũng theo tiết lộ của Văn Khang, toàn đội U22 Việt Nam đã cùng BHL U22 Việt Nam “mổ băng” trận đấu của U22 Thái Lan để nghiên cứu về ưu điểm và nhược điểm của đội bóng này, Văn Khang nói: “Chúng tôi đã có những buổi họp đội, xem băng hình của Thái Lan, phân tích về trận đấu. Tôi nghĩ đội nào cũng có điểm mạnh, điểm yếu. Tôi nghĩ ngày mai đội sẽ chứng minh sự chuẩn bị của mình trên sân. Thái Lan thì chúng tôi cũng đã gặp ở những giải đấu khác, xem băng hình của họ nên phần nào cũng hiểu được đối thủ. Cần phải làm tốt thì mới có được chiến thắng”.

Trả lời câu hỏi “Những ngày qua thầy Troussier có quán triệt tinh thần toàn đội là phải giành chiến thắng hay không để giành ngôi nhất bảng” hay không, Văn Khang nói: “Chúng tôi thì luôn luôn muốn ra sân và giành chiến thắng. Là người Việt Nam thì ai cũng mong vậy. Không chỉ riêng trận đấu nào cả, lúc nào mọi người cũng thôi thúc giành được chiến thắng”.

Theo tiết lộ của Văn Khang, tâm trạng của U22 Việt Nam lúc này là rất thoải mái. Anh nói: “Lúc này, tâm trạng toàn đội khá thoải mái vì đã sớm có 1 vé bán kết. Trận tới, tôi nghĩ sẽ giành chiến thắng để giành quyền tự quyết về đối thủ ở bảng A”. 

Cũng theo Văn Khang, tuy U22 Việt Nam chưa đá bán kết nhưng ngay từ thời điểm này, anh và các đồng đội đã nghĩ tới trận chung kết và mục tiêu vô địch. Văn Khang khẳng định: “Tất nhiên mục tiêu của chúng tôi là sẽ cố gắng để đi đến trận đấu cuối cùng. U22 Việt Nam sẽ cố gắng làm sao để mang được tấm HCV về tặng cho người hâm mộ”.

,

Telegram游戏www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram游戏登录网址、Telegram游戏备用网址、Telegram游戏最新网址、Telegram游戏手机网址、Telegram游戏管理网址、Telegram游戏会员网址。提供Telegram游戏APP下载,Telegram游戏APP包含Telegram游戏代理登录线路、Telegram游戏会员登录线路、Telegram游戏信用网开户、Telegram游戏现金网开户、Telegram游戏会员注册、Telegram游戏线上投注等业务。

kết quả xổ số hôm nay
版权声明

本文仅代表作者观点,不代表本站立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

发表评论

评论列表(0人评论 , 6人围观)
☹还没有评论,来说两句吧...

热门标签

    此处不必修改,程序自动调用!